Về chúng tôi

Đồ Gỗ Vinh Đính là cơ sản sản xuất gỗ thuộc làng nghề Phù Khê Thượng – Từ Sơn – Bắc Ninh. Cơ sở với hàng chục năm kinh nghiệm, sản xuất các dòng sản phẩm làm nên thương hiệu như: đồ gỗ phong thủy, nội thất, mỹ nghệ..  được làng bằng các chất liệu gỗ tốt, quý hiếm như: gỗ hương, gỗ trắc, gỗ sưa, gỗ Tử Đàn Ấn Độ.

Đến với Vinh Đính với đội ngũ sản xuất có tay nghề cao, nhiều năm hoạt động trong ngành, luôn cam kết cho ra các dòng sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Giới thiệu về xưởng sản suất đồ gỗ Vinh Đính

Tất cả sản phẩm của shop làm ra đều xuất phát từ cái TÂM của một người con có truyền thống 3 đời làm nghề mỹ nghệ.Với kinh nghiệm và sự uy tín của mình shop Vinh Đính mong muốn gửi đến những người đam mê đồ gỗ mỹ nghệ những sản phẩm hoàn hảo nhất,giá trị nhất về thời gian và tinh thần.

Đối với hàng thủ công mỹ nghệ sẽ có vô vàn cách để làm rẻ 1 sản phẩm mà chỉ trong nghề mới biết như : Đục, tỉa gọt,hoàn thiện,PU, kích thước, chất liệu gỗ. Đối với nhiều khách hàng không biết rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.>>Sản phẩm có giá trị lâu dài và trường tồn được với thời gian hay không phụ thuộc rất nhiều vào độ tinh sảo và sắc nét trên từng sản phẩm cũng như mức độ hoàn thiện của sản phẩm.

Hiện tại chủ cơ sở là bác Vinh và em là Thế Anh quản lý.Nếu mọi người có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại : 03879988996 ( e Thế Anh ) và 0976410366

ĐỒ GỖ VINH ĐÍNH

Địa chỉ: ngã tư Nguyễn Văn Cừ, Phù Khê Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Email: cskh@dogovinhdinh.vn