20+ mẫu Tượng Phật gỗ Thích ca , a di đà, tây phương tam thánh, phật mẹ quan âm, Dược Sư đẹp , thần thái

Đánh giá bài viết

Tổng hợp mẫu Tượng Phật gỗ Thích ca , a di đà, tây phương tam thánh, phật mẹ quan âm, Dược Sư đẹp , thần thái do Đồ gỗ Vinh Đính chế tác. Giữa thị trường Mỹ Nghệ quá nhiều hỗn độn , hàng đẹp , hàng thường , hàng chợ và hàng siêu kĩ . Chúng tôi luôn lựa chọn hướng tới những tầm khách hàng chơi hàng đẹp và hàng siêu kĩ bởi họ đã quá hiểu về giá trị của từng tác phẩm , hiểu được cái đẹp cái mà họ luôn hướng tới và cái mà họ muốn sưu tầm.

Để làm được ra 1 tác phẩm về tượng phật  gỗ như vậy cần rất nhiều thời gian bởi mỗi chi tiết một điểm nhấn trên tác phẩm đều yêu cầu độ cầu kì , độ tinh sảo nhất định để mỗi  lần ngắm ngài  cảm thấy hợp với mình, nhìn nét đức độ và từ bi phát ra từ Tượng Phật giúp tâm được bình an, thôi thúc lòng ta hướng thiện và làm những điều tốt đẹp cho mọi người.

ảnh phật Thích ca thủ ấn pháp luân chuyển thờ tại gia

Với xuất thân từ khu vực làng nghề chạm khắc đồ gỗ, có duyên với nghề cũng như luôn nợ một lời hứa với Phật nên Đồ gỗ Vinh Đính có một niềm đam mê mãnh liệt với mỗi tác phẩm Phật từ Tượng Phật gỗ Thích Ca mâu ni, tượng Phật Quan âm bồ tát, Tượng Phật Chuẩn Đề, Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn, Tượng Tây Phương Tam Thánh, Tượng Thất Phật Dược Sư, Tượng Văn Thù – Phổ Hiền đến  Tượng Hộ Pháp……

Mỗi tác phẩm khi tiến hành đều được dồn hết mọi tâm huyết trong mỗi một khâu chế tác để mỗi tác phẩm khi hoàn thiện sẽ đạt đến độ tinh xảo nhất đến từng chi tiết nhỏ nhất

Và dưới đây là một số gợi ý những  tác phẩm về Phật , chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn chi tiết tất cả các mẫu Tượng Phật Đẹp bằng gỗ và đưa ra những gợi ý về kích thước cũng như vị trí đặt tượng phật qua https://zalo.me/0387988996 hoặc SĐT 0387.988.996 (Mr. Thế Anh )

 

1.TƯỢNG THÍCH CA 

Phật Thích Ca là giáo chủ của cõi Ta Bà, Ngài là người sáng lập ra Phật giáo, là người từng sống trên trái đất này như chúng ta,không phải là một nhân vật thần thánh hóa. Hình dáng của tượng Phật Thích Ca thường được thấy là tóc búi to hoặc các cụm xoắn ốc. Mặc áo cà sa hoặc áo choàng qua cổ, không có chữ “Vạn” nếu áo hở ngực. Phật tọa vì trên tòa sen, trên đầu có nhục kế, mắt mở ba phần tư.

Phật Thích Ca giúp con người thoát khỏi những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Hình ảnh tượng Phật Thích Ca tọa trên đài xen thể hiện sự thanh tịnh, bình yên.

Đôi mắt của Đức Phật mở ba phần tư tĩnh lặng nhìn xuống, biểu thị cho sự quan sát mọi việc ở nhân gian, ở trong nội tâm con người. Khi nhìn vào tượng Phật giúp ta giác ngộ ra được những chân lý sáng suốt trong cuộc sống.

Tùy theo văn hóa của mỗi quốc gia về phật giáo mà Tượng Phật Thích Ca được khắc họa theo phong cách của quốc gia đó.  Sự khác nhau đó giúp cho người thờ Phật cảm thấy sự thân thiện và gần gũi dễ dàng tiếp  nhận giáo pháp của Ngài. Tại sơ sở chúng tôi chạm khắc Tượng Gỗ Thích Ca theo phong cách Á Đông, khuôn mặt hiền từ, diện mặt tròn đầy phúc hậu,   cổ 3 ngấn, 2 bờ môi rộng

Phật Thích Ca thiền định gỗ cẩm vàng kích thước 70x47x42 ( cm ). Tượng đục gọt kĩ càng, sắc nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Quý khách có thể đặt tượng ngài theo kích thước và loại gỗ mong muốn, phù hợp với không gian thờ ngài. Mọi chi tiết xin liên hệ qua  https://zalo.me/0387988996 hoặc SĐT 0387.988.996 (Mr. Thế Anh )

Phật Thích ca khất thực gỗ Vương Mộc Tử Đàn đỏ tím

tuong-phat-adida-cao-28-trai

Phật Thích ca thiền định gỗ Vương Mộc Tử Đàn đỏ tím

Ngoài ra Đồ gỗ Vinh Đính còn chế tác các tác phẩm tượng phật trên chất liệu gỗ Vương mộc Tử Đàn đỏ tím – dòng gỗ có ý nghĩa tâm linh bậc nhất thế giới – dòng gỗ chuyên làm bàn thờ, đồ thờ hay tượng thờ….

Tượng Phật Thích Ca ngồi gốc bồ đề có thiết kế xông trầm – gổ Tử Đàn đỏ tím

 

 

2.Tượng Phật ADIDA

Đây là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Tên của ngài có nghĩa là Vô lượng thọ, Vô lượng quang (hào quang trí tuệ chiếu khắp các thế giới), Vô lượng công đức. Ngài xuất hiện trước đức Thích Ca rất lâu.

PHẬT ADIDA được khắc họa trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu đỏ.

Phật A Di Đà có thể ở tư thế đứng, tay phải đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước; trong mỗi tay, ngón trỏ và ngón cái chạm nhau làm thành vòng tròn. Một cách phân biệt rõ ràng nhất là Phật A Di Đà trước ngực có chữ Vạn

tượng phật a di đà bé để caplo xe ô tô gỗ Tử Đàn đỏ tím

Tượng phật a di đà dáng đứng

nhat-tam-bai-phat-go-tu-dan-cao-35-5-2

tác phẩm Nhất Tâm Bái Phật

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ qua https://zalo.me/0387988996 hoặc SĐT 0387.988.996 (Mr. Thế Anh )

3. Tượng mẹ Quân Âm

Bên cạnh tượng phật thích ca,tượng adida  thì tượng gỗ mẹ quan âm cũng rất phổ biến . Ngài Quan âm được nhắc tới với hiện thân của sự từ bi  , cứu độ chúng sinh, cứu khổ cứu nạn.

Quan âm là tượng trưng cho tâm hạnh từ bi. Hạnh từ bi thì gần với tình thương của người mẹ, nên người ta tạc tượng Ngài là nữ. Đó là hình ảnh biểu trưng cho hạnh từ bi, chớ không phải Ngài thật là người nữ. Do đó việc chưng bày tượng gỗ Quan âm rất được nhiều gia đình việt lựa chọn

 

Hiện cơ sở của chúng tôi đã chế tác rất nhiều Tượng Phật Bà Quan Âm với nhiều dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu muốn thỉnh tượng của từng khách hàng cho khách hàng. Các quý phật tử có nhu cầu thợ phật tại gia hoặc muốn thỉnh cho chùa liên hệ với chúng tôi qua https://zalo.me/0387988996 hoặc SĐT 0387.988.996 (Mr. Thế Anh )  để được tư vấn mẫu mã phù hợp và kích thước mong muốn.

tuong-phat-quan-am

Phật mẹ Quan Âm gỗ Tử Đàn đỏ tím

Phật mẹ Quan Âm để caplo xe ô tô gỗ Tử Đàn đỏ tím

Phật mẹ ngự liên hoa gỗ hương

Phật mẹ Quan Âm gỗ mun hoa

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ qua https://zalo.me/0387988996 hoặc SĐT 0387.988.996 (Mr. Thế Anh )

Ngoài ra Đồ gỗ Vinh Đính còn rất nhiều tác phẩm khác như :

Tượng Dược sư gỗ hương đá

Tam Thế Phật là gồm những ai? Cách thờ Tam Thế Phật tại gia

Tượng Tây Phương Tam Thánh gỗ Tử Đàn đỏ tím

Tượng Tây Phương Tam Thánh Gỗ Vương Mộc Tử Đàn 60x18x18cm

phật Phổ Hiền bồ tát

Tây Phương Tam Thế Phật Gỗ Hương Ta

Tây Phương Tam Thánh ngồi thiền gỗ Hương ta

Phật Bà Tự Tại gỗ Tử Đàn đỏ tím

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát gỗ gõ vàng

Tham khảo giá các sản phẩm tượng phật tại đây: https://dogovinhdinh.vn/tuong-phat

Tham khảo giá các sản phẩm gỗ Tử Đàn đỏ tím tại đây : https://dogovinhdinh.vn/tuong-go-tu-dan-an-do

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Ngã tư Nguyễn Văn Cừ, Phù Khê Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh

– Số điện thoại: 0387 988 996 và https://zalo.me/0387988996

– Website: https://dogovinhdinh.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *