Mệnh Hỏa đeo vòng tay gỗ gì? Tổng hợp các mẫu vòng tay cho người mệnh Hỏa

menh-hoa-deo-vong-tay-go-gi
5/5 - (1 bình chọn)

Có phải khi lựa chọn một chiếc vòng tay gỗ phong thủy hợp mệnh, chúng ta thường băn khoăn không biết người mệnh Hỏa đeo vòng tay gỗ gì, màu sắc như thế nào hay là nên lựa chọn số lượng hạt vòng bao nhiêu để hợp phong thủy? 

Từ xa xưa, hình ảnh vòng chuỗi hạt Tràng, vòng tay gỗ phong thủy đã được gắn liền với Phật Pháp. Bởi vì người ta tâm niệm rằng, Đức Phật đã dùng vòng chuỗi hạt gỗ trong suốt quá trình Người cứu vớt chúng sanh, hình ảnh chuỗi hạt cũng vì thế mà đi liền với Đức Phật hằng triệu năm qua. 

Cho đến ngày nay, vòng chuỗi hạt gỗ đã trở thành trang sức được đông đảo mọi người ưa chuộng. Chính vì lẽ đó, vòng chuỗi hạt không chỉ đơn giản là một món trang sức bình thường cho những người mang mệnh hỏa, mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt, là vật hộ thân cho gia chủ.

Hôm nay, Đồ Gỗ Vinh Đính sẽ gửi đến cho các bạn những thông tin cơ bản và thiết thực nhất để hỗ trợ bạn trong việc trả lời câu hỏi người mệnh Hỏa đeo vòng tay gỗ gì là tốt nhất?

I. Ý nghĩa một số màu sắc mệnh Hỏa

Màu đỏ, màu cam, màu tím và màu xanh lá đều là những màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa. Hãy thử tìm hiểu xem ý nghĩa một số màu sắc đó là gì, có phù hợp với sở thích và tính cách của bạn hay không nhé:

1. Màu đỏ – màu mệnh Hỏa giúp tăng may mắn và tài lộc

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng mãnh liệt và là nguồn sức mạnh to lớn cho những người thuộc mệnh Hỏa. Màu sắc này còn tượng trưng cho những ý tưởng mới, bùng nổ, sáng tạo và cũng có thể giúp tăng sự giàu có, quyền lực.

2. Màu cam – màu sắc cho người mệnh hỏa cần sự sáng tạo

Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam kết hợp năng lượng bùng cháy của màu đỏ và hạnh phúc của màu vàng. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng.

mệnh hỏa đeo vòng gỗ gì

Vòng tay gỗ Tử Đàn

3. Màu tím – màu theo mệnh Hỏa tượng trưng cho quyền lực

Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Đồng thời, màu tím gắn liền với màu của hoàng gia nên không gì lạ khi màu tím được xem là màu tượng trưng cho quyền lực, quý tộc, sang trọng và tham vọng.

4. Màu xanh lá cây – màu theo mệnh Hỏa tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển

Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tăng trưởng, hài hòa, tươi mát và khả năng sinh sản. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, đó cũng giống như một thông điệp hòa bình, hữu nghị. 

II. Một số mẫu vòng tay gỗ phong thủy mệnh Hỏa

1. Vòng tay gỗ Tử Đàn

Gỗ cây Tử Đàn có màu cam, màu đỏ tím là màu thuộc mệnh Hỏa vì thế vòng Tử Đàn rất hợp với những người thuộc mệnh này. Những người thuộc mệnh Hỏa nên sở hữu cho mình vòng gỗ Tử Đàn để giúp tiếp thêm năng lượng, thu hút tài lộc và vận may. Người kinh doanh dùng vòng tay tử đàn hoặc đặt bàn thờ gỗ Tử Đàn, tượng thần tài Tử Đàn sẽ có đường công danh rộng mở, bền vững. Chính vì những lợi ích trên, vòng gỗ Tử Đàn được xem là một trong những vòng tay phong thủy phù hợp nhất trong danh sách khi nhắc đến mệnh hỏa đeo vòng tay gỗ gì.

mệnh hỏa đeo vòng tay gỗ gì

Vòng tay gỗ Tử Đàn

Tổng hợp các mẫu Vòng gỗ đeo tay cho nam tại Vinh Đính

2. Vòng phong thủy từ gỗ trầm hương

Chiếc vòng này rất phù hợp với những người mệnh Hỏa, bởi theo quy luật ngũ hành về màu sắc thì “Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa”. Gỗ trầm hương mang hành Mộc – cung mệnh tương sinh với mệnh Hỏa nên có thể mang lại nguồn năng lượng tốt lành, xua đuổi tà ma, tẩy uế và thu hút tài lộc. Ngoài ra, Người thuộc mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, tuy nhiên lại rất nóng tính. Bởi thế mà chiếc vòng tay gỗ trầm hương sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Hỏa. Mùi hương từ chiếc vòng sẽ giúp họ làm dịu đi tính nóng nảy của bản thân, áp chế được cơn tức giận nhất thời của mình. Tu tâm, dưỡng tính khiến cho mọi việc thuận lợi hơn.

 

mệnh hỏa đeo vòng tay gỗ gì

Vòng tay gỗ trầm hương

3. Vòng tay gỗ huyết long

Gỗ huyết long hay còn gọi là gỗ huyết rồng là loại gỗ quý hiếm, được thiên nhiên ban tặng cho người Indonesia cổ xưa mệnh danh đây là loài gỗ “quốc mộc”. Nhựa của cây gỗ huyết long có màu đỏ như máu, khi khô lại như những giọt ngọc vô cùng đẹp mắt, cũng chính vì lý do đó mà loại gỗ này được gọi là gỗ huyết long, máu rồng,… Trong phong thủy, sắc đỏ hồng từ gỗ huyết long này rất hợp với những người mang mệnh Hỏa. Chính vì thế người mệnh Hỏa khi đeo vòng gỗ huyết long sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và có thể tránh khỏi tà khí. 

mệnh hỏa đeo vòng tay gỗ gì

Vòng gỗ huyết long

4. Vòng tay gỗ sưa đỏ (huỳnh đàn)

Ngoài những vòng gỗ trên thì người mệnh Hỏa còn hợp với vòng gỗ sưa hay còn gọi là gỗ huỳnh đàn – một trong những loại gỗ quý có nguồn gốc ở nước ta. Những chiếc vòng tay gỗ sưa màu đỏ không chỉ đem đến hào khí, may mắn, sức khỏe cho người mệnh Hỏa mà nó còn tạo nên sự sang trọng, độc đáo cho chủ nhân. Đặc biệt, vòng gỗ sưa còn có khả năng xua đuổi tà ma. Theo quan niệm của người xưa, vòng tay gỗ sưa giúp xua tan những khí độc, biến hung thành cát. 

mệnh hỏa đeo vòng tay gỗ gì

Vòng tay gỗ sưa

III. Những lưu ý khi mua vòng tay phong thủy

1. Nên đeo vòng tay phong thủy mệnh Hỏa bao nhiêu hạt?

Theo nguyên tắc, số hạt được chọn dựa trên nguyên tắc luân hồi: “sinh-lão-bệnh-tử” nhằm mang lại may mắn cho gia chủ. Bạn nên chọn số hạt là số chia cho 4 dư 1. Theo đó, hạt cuối cùng sẽ rơi vào chữ “sinh”. Bạn nên lưu ý quy tắc này khi chọn số hạt đeo tay để mang lại nhiều may mắn cho mình.

Nên đeo vòng tay gỗ bao nhiêu hạt để được may mắn và tài lộc

2. Cung mệnh của người sử dụng phải phù hợp với màu sắc của vòng phong thủy

Người sử dụng nên lựa chọn vòng tay phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh của mình để đem lại nhiều sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Còn ngược lại, nếu chọn màu khắc mệnh, người sử dụng có thể sẽ gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp là điều rất quan trọng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về vòng tay gỗ phong thủy hợp mệnh Hỏa mà Đồ gỗ Vinh Đính muốn gửi gắm đến các bạn độc giả. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã có được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi người mệnh Hỏa đeo vòng tay gỗ gì.

IV. Mua vòng tay gỗ Tử Đàn mệnh hỏa uy tín ở đâu

Sỡ hữu một chiếc vòng gỗ Tử Đàn chất lượng và sang trọng là điều mong muốn của rất nhiều người mê đồ gỗ. Hiểu được điều đó, Đồ gỗ Vinh Đính với truyền thống ba đời chuyên sản xuất các loại vòng tay gỗ quý luôn cam kết đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm của Vinh Đính đều xuất phát từ cái TÂM, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ: Ngã tư khu lưu niệm Nguyễn Văn Cừ, Phù Khê Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Số điện thoại: 0387 988 996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *